Vì sao dự án STC Long Thành lại vô cùng hút khách ?

Năm 2022 là thời điểm dự án STC Long Thành bùng nổ với rất nhiều khách hàng đã sở hữu được sản phẩm cho riêng mình tại dự án STC Long Thành.  Có thể nhiều khách hàng đang quan ngại rằng liệu dự án STC Long Thành có bán tốt hay không ? Đâu là lý do để khách hàng quyết định đầu tư dự án STC Long Thành ngay bây giờ ?

ShopHouse Stc Golden Land đang được xây dựng
ShopHouse Stc Golden Land đang được xây dựng

Sự thật là sản phẩm đất nền STC Long Thành đang có lượng giao dịch rất tốt mặc dù mức giá bán vẫn không ngừng tăng lên theo thời gian. Tới thời điểm hiện tại tháng 4-2022 mức giá bán đã trên 30 triệu đồng trên mỗi m2 nhưng sản phẩm vẫn đang giao dịch tốt.

Dưới đây là những lý do khiến STC Long Thành có sức hấp dẫn cực tốt với khách đầu tư :

Sản phẩm có pháp lý an toàn : Nguồn gốc đất của dự án là đất sạch 100% thông quá đấu giá, dự án tới thời điểm hiện tại đã được phê duyệt 1/500 nên vô cùng an toàn đối với nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa : Khu vực Long Thành không chỉ có một mình dự án STC Long Thành mà còn rất nhiều dự án bất động sản khác, tiêu biểu như Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh, ID Junction của Tây Hồ hay Century City của Kim Oanh nhưng hầu như về nguồn cung đất nền thì không có sản phẩm nào có sức hấp dẫn cao như STC Long Thành . Gem Sky World hiện tại chủ yếu còn sản phẩm nhà phố và shophouse xây sẵn, còn ID Junction chỉ có nhà phố và biệt thự xây sẵn, không có đất nền phân lô.

Vị trí của STC Long Thành còn đặc biệt ở chỗ là kế bên khu tái định cư Lộc An Bình Sơn với quy mô lên tới 282 ha và hiện cư dân đã về đây xây dựng nhà cửa rất nhiều. Tương lai gần thanh khoản tại vị trí này rất tốt. STC Long Thành cũng là dự án mở nên cư dân hai khu dân cư cũng dễ dàng di chuyển qua lại cùng nhau.

Sức hút của hạ tầng : Sân bay Quốc tế Long Thành đang được gấp rút triển khai tiến độ xây dựng để đảm bảo sẽ bay thử vao năm 2025. Các tuyến cao tốc vẫn đang và sắp được triển khai rất nhiều tại khu vực Long Thành – Đồng Nai. Hạ tầng càng phát triển thì bất động sản tại Long Thành càng gia tăng sức hút đối với nhà đầu tư

    .

    Trả lời