TOP dự án đất nền liền kề Sân bay Long Thành đáng đầu tư

Dự án sân bay quốc tế Long Thành sẽ là một bước ngoặt thay đổi lớn về kinh tế đối với nền kinh tế huyện Long Thành nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Vì vậy, các dự án đất nền liền kề sân bay Long Thành cũng theo đó mà nhận được nhiều sự chú ý. Cùng datnenlongthanh.org điểm qua một số dự án nổi bật đang được chú ý hiện nay nhé

Dự án đất nền STC Long Thành

Dự án đất nền STC Long Thành là dự án nằm ngay tại cửa ngõ của sân bay quốc tế Long Thành. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 760. Bạn chỉ mất có 5 phút di chuyển là đến với sân bay Long Thành. Dự án mang đến nhiều lợi thế về mặt đầu tư cũng như cung cấp được mặt bằng kinh doanh buôn bán cực tốt cho những ai có nhu cầu đầu tư vào dự án này.

Nguồn vốn đầu tư cho dự án này là 1626 tỷ đồng. Tổng số lô đất được cung ứng ra thị trường là khoảng 1000 lô bao gồm:

  • Nền nhà phố,
  • Shopehouese,
  • Biệt thư với tổng quy mô là 24ha.

Hiện mức giá bán ra khoảng 2,7 tỷ cho một nền. Đây là mức giá ưu đãi để khách hàng có thể sở hữu được những lô đất tuyệt vời này.

đất nền liền kề Sân bay Long Thành

Biệt thư ID junction

Khu đô thị vàng ID JUNCTION là dự án đất nền liền kê sân bay Long Thành mà datnenlongthanh.org muốn gửi đến bạn đọc. Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 5km. Ngoài ra nơi đây còn là cửa ngõ kết nối với 3 khu vực lớn là TPHCM, Long Thành và thị xã Phú Mỹ. Vì vậy, dự án kết nối được với nhiều tuyến đường giao thông giúp cho việc di chuyển diễn ra dễ dàng, thuận tiện

Tổng quy mô của dự án là 40,7ha. Mật độ xây dựng là 25% và cây xanh chiếm tới gần 50%. Người dân được đảm bảo về một cuộc sống an lành, thoáng mát cũng những tiện nghi đầy đủ, mang đến không gian sống tốt nhất, thích hợp là nơi an cư – lạc nghiêp lâu dài.

Dự án nhà phố GEM SKY WORLD

Dự án nhà phố GEM SKY WORLD là dự án cách sân bay Long Thành chỉ khoảng 10km với 15 phút di chuyển. Dự án tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là nơi có nhiều tiện ích đa dạng xung quanh đảm bảo nhu cầu cuộc sống của các gia đình.

Quy mô dự án là hơn 92ha với tổng sản phẩm cung cấp ra thị trường là 4000 sản phẩm với đa dạng các loại hình như: shophouse, biệt thư, nhà phố liền kề. Nơi đây chứa các tiện ích nội khu đẳng cấp với các tiện ích cơ bản như: nhà hàng, trường học, chợ, bệnh viện. Ngoài ra còn có một số tiện ích nổi bật khác tại GEM SKY WORLD như”

  • Đại lộ BUOULEVARD,
  • Chuỗi 6 công viên khổng lồ

Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư đáng giá mang lại tiềm năng kinh tế trong tương lai

Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn

Đây là dự án nằm trong khu tái định cư của dự án đất nền Sân bay Long Thành. Dự án có quy mô lên tới 280ha đất cung ứng 1083 lô đất nền. Từ dự án bạn chỉ mất có 5 phút là tới sân bay. Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn có hạ tầng đã được thi công và hoàn thiện. Mỗi lô đất được cung cấp diện nước âm đầy đủ. Mức giá rao bán hiện nay cho mỗi lô đất này là 1,6 tỷ/nền. Đây là mức giá ưu đãi so với tiềm năng phát triển và vị trí mà dự án mang đến.

đất nền liền kề Sân bay Long Thành

Khu dân cư Rich City Long Thành

Dự án đất nền liền kề sân bay Long Thành tiếp đó chính là khu dân cư Rich City Long Thành. Dự án nằm ngay trên mặt tiền đại lộ Long Đức . Và cách sân bay Long Thành 25 phút di chuyển. Dự án có quy mô 3ha đất với tỷ lệ đất ở chiếm tới 2/3 diện tích. Các lô đất tại đây sẽ giao động từ 100 m2 – 200m2. Qúy khách có thể chọn cho mình những lô đất  phù hợp với túi tiền.

Ngoài ra dự án còn sở hữu nhiều tiện ích như công viên và khu thương mại. Mức giá bán của dự án hiện nay giao động khoảng 15 triệu/m2. Chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi về việc thanh toán như chiết khấu, quà tặng hàng chục triệu đồng….

Dự án khu dân cư Airport Golden Gate

Đây là dự án nằm trên mặt tiền đường ĐT 769, cách sân bay chỉ khoảng 10km. Dự án sẽ đón nhân được nhiều dòng chảy kinh tế khi sân bay đi vào hoạt động. Với diện tích dự án là 3,7ha và 280 lô đất với diện tích từ 100-280m2, quý khách có thể chọn cho bản thân những lô đất với giá cực kỳ ưu đãi. Mức giá hiện nay cho mỗi lô đất này là 800 triệu đồng.

Về tiện ích, xung quanh bán kính 2km dự án chứa nhiều tiện ích nổi bật cực kỳ phù hợp cho việc buôn bán. Ngoài ra, hạ tầng giao thông cũng được đảm bảo an toàn tiện nghi. Điều này đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây.

Đất nền Century City Long Thành

Nằm trong dự án đất nền liền kề Sân bay Long Thành đáng đầu tư phải kể đến đất nền Century City Long Thành. Dự án chỉ cách sân bay Long Thành có 10km. Đây là dự án có quy mô lên tới 49,8ha với diện tích đất ở là 23ha được phân làm 3 phân khu: Century Center, Century Park và Century Garden. Dự án chứa các tiện ích nổi bật, sang trọng trong các dự án đất nền gần sân bay Long Thành.

Dự án Airport New Center

Dự án Airport New Center tọa lạc tại ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây cách sân bay khoảng 10km. Quy mô dự án là 20ha được chia làm 5 phân khu:

  • Incheon,
  • Sydney,
  • China,
  • Changi
  • Osaka Town.

Dự án cung cấp cho thị trường bất động sản Long Thành 1000 lô đất nền có vị trí đẹp.Dự án cũng có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật đảm bảo cuộc sống người dân được tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin về dự án đất nền liền kề Sân bay Long Thành đáng đầu tư mà datnenlongthanh.org muốn gửi đến các bạn. Nếu Qúy khách hàng muốn biết thêm những thông tin chi tiết về các dự án này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau: