Mua bán đất nền lô sào mẫu , đất lớn Long Thành

Đất sào, đất mẫu,đất lớn, đất nông nghiệp  Long Thành đa công năng tại xã Phước Bình,Long Thành,Đồng Nai đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư thông minh..
Với vị trí thuận lợi kết nối,nằm cách Sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 7km về phía Nam.khu vực an toàn bay và không bị ảnh hưởng tiếng ồn.
Là địa phương được chọn là điểm xuống kết thúc tuyến cao tốc Bên Lức-Long Thành,một trong 5 tuyến cao tốc trọng điểm kết nối vùng có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của nền kinh tế phía Nam.
Nằm trên trục Ql 51 tiếp giáp là tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,nơi đang có những phát triển lớn về Công Nghiệp,có sự tăng trưởng kinh kế khá lớn,thúc đẩy tiềm năng khu vực.
Là xã thuộc huyện Long Thành,tâm điểm kết nối lên được quy hoạch rất chi tiết và đồng bộ. xứng đáng là miền đất vàng, ngôi sao sáng đang lên của thị trường Bất động sản khu vực.
Đặc biệt giá đang rất rẻ,chỉ từ 1tr2/m2 ,giá trị đất ban đầu cho các nhà đầu tư hưởng lợi ngay từ quyết định ở thời điểm này.
Liên hệ xem đất và sổ thực tế,có xe đưa đón tận nơi tất cả các ngày trong tuần.
Đất nền xã Phước Bình – Đất sạch, không dính quy hoạch, không tranh chấp, pháp lý rõ ràng. Mua Bán công chứng sang tên trong ngày.

chúng tôi có nguồn hàng đất lô sào mẫu Long Thành, đất lớn Long thành ở tất cả các xã của long thành:

1/ ĐẤT NỀN LÔ SÀO MẪU, ĐẤT LỚN, ĐẤT NÔNG NGHIỆP XÃ PHƯỚC BÌNH LONG THÀNH

2/ĐẤT NỀN LÔ SÀO MẪU, ĐẤT LỚN, ĐẤT NÔNG NGHIỆP XÃ LONG ĐỨC LONG THÀNH

3/ ĐẤT NỀN LÔ SÀO MẪU, ĐẤT LỚN, ĐẤT NÔNG NGHIỆP XÃ XÃ LỘC AN LONG THÀNH

4/ ĐẤT NỀN LÔ SÀO MẪU, ĐẤT LỚN, ĐẤT NÔNG NGHIỆP XÃ XÃ CẨM ĐƯỜNG LONG THÀNH

5/ ĐẤT NỀN LÔ SÀO MẪU, ĐẤT LỚN, ĐẤT NÔNG NGHIỆP XÃBÀU CẠN-LONG THÀNH

HÌNH ẢNH MINH HỌA VỀ ĐẤT LÔ SÀO MẪU LONG THÀNH
HÌNH ẢNH MINH HỌA VỀ ĐẤT LÔ SÀO MẪU LONG THÀNH

VÀ RẤT NHIỀU CÁC NGUỒN HÀNG VỀ ĐẤT NỀN LÔ SÀO MẪU VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902445272 ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CÁC NGUỒN ĐẤT LỚN LONG THÀNH, ĐẤT LÔ SÀO MẪU LONG THÀNH, ĐẤT NÔNG NGHIỆP LONG THÀNH

HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN VỀ ĐẤT LÔ SÀO MẪU LONG THÀNH

    Trả lời