0906905272

Tại sao thanh khoản là yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư đất nền Long Thành 2022?

Năm 2022 là năm bản lề quan trọng khi chính phủ chính thức thông qua gói kích thích kinh tế 350 nghìn tỷ đồng và giải ngân ngay trong Quý I/2022. Hiện tượng “bơm tiền ồ ạt” với nỗi lo lạm phát tăng cao sẽ là động lực chính để nhà đầu tư trú ẩn dòng tiền vào kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay: Bất Động Sản. | Đầu tư đất nền 2022

Vào mỗi thời kỳ của thị trường sẽ có những tiêu chí riêng để lựa chọn bất động sản đầu tư.

Trong thời điểm hiện tại khi “nhà nhà – người người” tìm kiếm bất động sản để trú ẩn và nguồn đầu tư công liên tục được rót ra. Thì việc chọn BDS giá vừa phải, mang lại giá trị thực, dễ dàng khai thác kinh doanh và có sẵn lượng khách hàng hiện hữu – hay còn gọi là thanh khoản tốt sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu để vừa bảo toàn dòng tiền, vừa dễ dàng chia nhỏ ngân sách đầu tư, vừa có thể ra hàng, rút vốn ngay khi cần.

Đầu tư Đất nền 2022 là xu hướng đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn
Đầu tư Đất nền 2022 là xu hướng đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM LẬP ĐỈNH 

Thị trường BDS tại những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như khu vực trung tâm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn có lượng khách hàng muốn mua ở thực rất lớn.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy nguồn hàng tại khu vực trung tâm hiện tại không nhiều do khó khăn về pháp lý. Bên cạnh đó, sản phẩm lại có giá quá cao để người có nhu cầu ở thực sở hữu, đồng thời, mức giá đã “chạm đỉnh” dẫn đến thực tế khó bán, biên độ tăng giá thấp.

Trong giai đoạn hiện tại, nhà đầu tư nên hạn chế xuống tiền tại những thị trường giá bất động sản đã tăng quá cao, thanh khoản thấp, tránh “bỏ tất cả trứng vào một rổ” dẫn đến tình trạng “dồn vốn” mà không ra hàng được.

ĐẤT SÀO Ở TỈNH “THOÁI TRÀO”? 

Nhận định về thị trường bất động sản, chuyên gia kinh tế – TS. Đinh Thế Hiển cho biết, thực tế, bất động sản ngày càng gặp khó khăn về thanh khoản, nhiều người đang rao bán bất động sản nhưng không bán được.

Chị Hoa (sinh năm 1995) hùn hạp với 3 người bạn mua đất với giá 21 triệu/m2 nhằm “lướt sóng” trong 3,4 tháng để thu hồi vốn về. Tuy nhiên, sau 6 tháng trôi qua, giá vẫn chững, lúc này mọi người trong nhóm người thì muốn bán, người thì muốn giữ thành ra bất hoà. Vài tháng tiếp theo trôi qua, giá vẫn chững và không “ra hàng” được.

Câu chuyện của chị Hoa không phải là hiếm gặp trong cơn sóng đầu tư đất nền “mua xong để đó” chờ tăng giá.

Đánh giá thị trường bất động sản năm 2022, theo quy luật nước chảy về chỗ trũng, giữa sự chênh lệch về giá bán tại Tp.HCM và các tỉnh giáp ranh thì chắc chắn nhà đầu tư vẫn sẽ tìm về vùng ven để săn được sản phẩm giá hời, có thể gia tăng biên độ giá trị bền vững theo thời gian.

“Đất nền vùng ven vẫn là một miếng bánh lớn đáng để đầu tư trong năm 2022. Dẫu vậy, nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ các yếu tố về thị trường, khả năng thanh khoản khi lựa chọn xuống tiền.

Đừng nên ham rẻ khi đầu từ BDS chưa có pháp lý rõ ràng, không có động lực tăng giá trong tương lai. Cũng nên tránh những thị trường đã có biến động giá quá lớn. Thí dụ, đối với sản phẩm đất sào, đất nông nghiệp tại những khu vực có thời gian sốt đất quá dài, sốt đất ảo do đầu cơ, lướt sóng nên giá dội quá cao so với giá trị khai thác thực tế và tốc độ đô thị hóa.” – Ông Hiếu chia sẻ.

ĐẤT ĐÔ THỊ SÂN BAY LONG THÀNH: GIÁ TỪ 3.5 TỶ, DÂN CƯ HIỆN HỮU, 100% THỔ CƯ 

Lựa chọn xuống tiền đầu tư đất nền dự án STC Long Thành – Anh Hoàn (Quận 2) cho rằng dự án là sản phẩm đầu tư an toàn và có mức giá đầu tư hợp lý (thanh toán 30% – khoảng 780 triệu). So với các dự án trong khu vực, dự án được đánh giá là sản phẩm có tính thanh khoản tốt và biên độ tăng giá tốt.

STC Long Thành có vị trí 3 mặt tiền đường, trong đó có hơn 700m tiếp giáp mặt tiền đường lớn DT 769 lộ giới 45m. Ngoài ra, nhờ nằm trong ngay khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn nên dự án có sẵn lượng cư dân có nhu cầu sinh sống, định cư rất lớn. Chưa kể, hiện trong nội khu dự án cũng đã được chỉnh phủ đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thiện hệ thống đường nội khu rộng, đẹp.

ên cạnh đó, dự án còn nhận được đòn bẩy rất lớn từ hạ tầng khu Đông – khu vực được đánh giá là “miếng mồi ngon” và còn “rộng cửa” đối với các nhà đầu tư.

Thứ nhất, nơi đây là khu vực nhận được nguồn lực đầu tư công khủng nhất nhì trong cả nước, đơn cử là những công trình hạ tầng giao thông như Sân bay Quốc tế Long Thành công suất 100 triệu hành khách/năm, hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép, bộ 5 tuyến cao tốc kết nối trực tiếp sân bay Long Thành,…

Thứ hai, Long Thành được dự kiến sẽ chính thức lên thành phố vào năm 2030, biên độ tăng giá đối với những sản phẩm liền thổ tại đây trong thời gian tới vẫn còn nhiều dư địa do tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ.

Ngoài ra, ngay tại dự án những tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ, nhà thờ, chùa,… cũng được xây dựng nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ cư dân sinh sống nên toàn bộ dự án rất sôi động, sầm uất.

MỞ BÁ N ĐẤT NỀN STC LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

🔻 2 Mặt tiền DT769, quy mô 6 làn xe, lộ giới 45m

🔻 Sát cạnh cụm CN Bình Sơn, KCN Lộc An – Bình Sơn (497ha)

🔻 Ngay KDC đông đúc Bình Sơn, gần thị trấn Long Thành sầm uất.

🔻 Kết nối vào cổng số 2 sân bay Quốc tế Long Thành.

🔻 Pháp lý: 100% đất thổ cư, sổ hồng riêng

🔻 Ngay khu dân cư hiện hữu

🔻 Giá từ 3.5 tỷ/nền

🔻 Chiết khấu lên đến 3% khi mua sỉ

Website: https://datnenlongthanh.org/du-an-khu-tai-dinh-cu-stc-co-gi-noi-bat/

Hotline: 0902445272

 

Trả lời

Contact Me on Zalo