0902445272

Bất động sản Long Khánh có gì thu hút nhà đầu tư?

Bất Động Sản Long Khánh Có Gì Thu Hút

Phường bảo vinh đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm , nơi được thành phố qui hoạch đồng bộ vị trí chiến lược đầu tư kinh tế cho tp phố có khu công nghiệp đang được nhà đầu tư nước ngoài quan tâm

mô hình nhà vườn biệt thự tại long khánh đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng với vị trí đẹp thời tiết mát mẻ và diện tích biệt thự tp long khánh từ : 500 – 2000m2 tùy theo nhu cầu của khách hàng

mô hình nhà phố liên kế kép kín tại long khánh tại tp long khánh còn ít do diện tích đất còn khá nhiều ít đơn vị đầu tư theo mô hình đó.

Tình hình chung giá nhà bán ở long khánh tại các  Phường Xuân An , Phường Xuân Trung, Phường Xuân Bình , Phường Phú Bình , Phường Xuân Hòa , Phường Xuân Thanh , Phường Bảo vinh , Phường Xuân Lập , Phường Suối tre , Phường Xuân Tân , Phường Bàu Sen ,Xã Hàng Hòn , Xã Bình Lộc , Xã bàu Trâm , Xã Bảo Quang

Giá bán Nhà Đất tại Phường Xuân Thanh, TP Long khánh

Mặc dù đây chưa phải là vị trí đắc địa, phân khúc chủ lực của bất động sản Long khánh nhưng thị phần nhà đất cũng như mức giá bán bất động sản tại phường xuân thành cũng khá cao. Mức giá bán nhà đất tại Xuân Thanh được ghi nhận là tăng giá ngày một.

Thị trường bất động sản Long Khánh

Nếu như giai đoạn trước đây giá đất tại  Xuân Thanh thường nhắm đến các căn hộ nguyên căn để sinh sống lâu năm thì giờ khách hàng hướng đến các dự án nhà đất, nhà phố nhiều hơn. Những dự án bất động sản được bán ra không đơn thuần là mua để ở nữa mà chủ đầu tư mua để sinh lời, đầu tư.

Tùy theo từng khu vực, vị trí, diện tích, tiện ích nội, ngoại khu mà giá bán bất động sản ở Xuân thanh có sự dao động nhất định. Cụ thể như sau:

                                       Loại Hình Đất Động Sản                                                            Giá Bán BĐS Long Khánh
Giá bán đất nền phường xuân thanh, tp long khánh1 – 3 tỷ / nền 
Giá Nhà bán ở long khánh tại phường xuân thanh3 – 5 tỷ/ căn 
Giá nhà phố tại p.xuân thanh 5 tỷ trở lên / căn

 

Tuy nhiên mức giá này quý khách hàng có thể sử dụng để tham khảo vì giá bất động sản tại long khánh đang có tốc độ tăng giá khá nhanh và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Giá bán nhà đất tại Phường Xuân Trung, TP Long khánh

Phường xuân Trung có diện tích khá nhỏ chỉ từ 1km2 nằm ngay trên trục đường chính của Hồ Xuân Hương. Nơi đây có mật độ dân cư dày đặc, tiện ích hoàn thiện và là khu vực có tốc độ phát triển khá nhanh. Vì vậy mức giá bán nhà đất tại Phường Xuân Trung, Thành Phố Long khánh cũng khá cao, cụ thể như sau:

 • Giá bán nhà ở long khánh ,đất nền tại Phường Xuân Trung dao động từ 1.5 – 2 tỷ /nền.
 • Giá bán nhà phố tại Xuân trung dao động từ 2 – 5 tỷ /căn và trung bình khoảng 30 đến 50 triệu đồng/m2 đối với các căn nhà phố.

Giá bán nhà đất tại Phường Xuân Bình, TP Long khánh

Tại Long Bình trong thời gian từ năm 2019 đến nửa đầu năm 2022 thị trường nhà đất vô cùng sôi động. Các căn nhà, đất nền được giao dịch rất lớn tăng nhiều lần so với năm 2018. Nhờ vị trí trung tâm mà mức giá nhà đất tại đây cũng tăng lên nhanh chóng cụ thể như sau:

 • Giá bán đất nền long khánh tại Phường Xuân Bình dao động từ 1.4 – 2.1 tỷ /nền.
 • Giá bán nhà ở, nhà phố tại Xuân Bình dao động từ 3 – 5 tỷ đồng
 • Trung bình của các căn hộ nhà phố có giá từ 30 đến 50 triệu đồng/m2.

Mức giá nhà đất tại phường Phú Bình

Phường Phú Bình có vị trí nằm ngay trên trục đường Quốc lộ 1A với hệ thống giao thông thuận lợi, mật độ dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao cũng như mật độ mảng xanh vô cùng lớn. Tại đây sở hữu công viên xanh hòa bình rộng lớn, chợ phú bình đông đúc, cơ quan công an nằm ngay ở đây cùng nhiều tiện ích được tích hợp tại đây.

 • Giá bán đất Phường phú bình long khánh có mức giá bán đất nền dao động từ 1 đến 2 tỷ đồng/nền.
 • Giá bán nhà ở long khánh, nhà phố phường phú bình từ 2 đến 3 tỷ đồng và bình quân từ 20 đến 40 triệu đồng/m2.
 • Giá Bán Biệt thự long khánh tại phường phú bình : 1000 – 2000 m2 : giá 7 – 8 tỷ/ căn  

Giá bán nhà đất tại Phường Xuân Hòa, TP Long khánh

vị trí Phường Xuân Hòa, Tp Long khánh nằm ngay trên trục đường chính của Hùng Vương khu trung tâm giao thương của thành phố. có 3 con đường huyết mạch kết nối  Tp Long khánh. Nơi đây tập trung nhiều tiện ích như Ngân Hàng,khu vui chơi , siêu thị , chợ  các quán cafe ngon và có view đẹp nhất nhì Thành Phố.

 • Mức giá bán đất long khánh tại Xuân Hòa có giá từ 1 đến 2 tỷ đồng/nền.125 m2
 • Giá nhà ở, nhà phố tại đây có giá từ 2 đến 3 tỷ đồng và giá đất trung bình tại đây là 20 đến 40 triệu đồng/m2.

Mức giá bán nhà đất tại Phường Xuân An, Thành Phố Long khánh

Phường Xuân An chính là khu vực trung tâm của Thành Phố Long Khánh, Đồng nai. Bạn có thể dễ dàng nhận biết Xuân An qua trục giao thông vòng xoáy trung tâm, các hệ thống tiện ích đình đám như khu công viên giải trí, khu ăn uống, cafe đình đám của cả thành phố, nơi tập trung các khu vui chơi cũng như phố đi bộ của Long Khánh.

Với mật độ dân cư cao, mật độ xây dựng cao nhưng mật độ mảng xanh lại vô cùng lớn. Xuân An chính là địa điểm được đông đảo bạn trẻ yêu thích bậc nhất hiện nay vì hệ thống tiện ích đa dạng, ngon, đẹp và phố đi bộ long khánh chính là điểm sáng về văn hóa của cả thành Phố Long khánh. Vì vậy mức giá bán bất động sản tp long khánh ở đây có giá nhỉnh hơn so với các khu vực còn lại cụ thể như sau:

 • Giá đất nền tại Phường Xuân An có mức giá từ 2 đến 3 tỷ đồng/nền.
 • Giá nhà ở, nhà phố tại Xuân An bao gồm cả nhà và đất có giá từ 3 đến 8 tỷ đồng
 • và giá đất riêng có mức giá bình quân từ 30 – 80 triệu đồng/m2.

Giá bán bất động sản Long Khánh tại Phường Bảo Vinh, TP Long khánh

Phường Bảo Vinh là phường có diện tích lớn nhất tại Thành Phố Long khánh và nơi đây được xem như mỏ vàng để các nhà đầu tư tìm đến vì các khoảng không về đất nền, đất vườn, đất ruộng, nhà ở… còn rất nhiều. Chính vì vậy mà Phường Bảo Vinh kề bên khu công nghiệp suối tre và bảo vinh hiện nay đang có lượng giao dịch bất động sản cao bậc nhất tại Long khánh hiện nay.

                                       Loại Hình Đất Động Sản                                                            Giá Bán BĐS Long Khánh
Giá bán đất nền phường Bảo vinh , tp long khánh800 triệu- 1 tỷ / nền 
Giá Nhà ở tại Phường bảo vinh1 – 1.5  tỷ/ căn 
Giá nhà phố tại p.bảo vinh 1.5 tỷ trở lên / căn
 • giá bất động sản tại phường bảo vinh đang có mức giá tăng trưởng tốt biệt thự tại phường bảo vinh đang được khách hàng yêu thích thiên nhiên rộng lớn có diện tích từ : 1000 – 2000 m2 đang có mức giá 3 – 5 tỷ
 • dự án khu nhà ở xã hội phường bảo vinh chuẩn bị mở bán trong năm 2021 tiềm năng làm thị trường bất động sản tăng mạnh

 

Giá bán bất động sản tại Phường Xuân Lập, TP Long khánh

Phường Xuân Lập chính là cửa ngõ của thành phố Long Khánh, nơi đây nổi tiếng với những vựa trái cây có quy mô và diện tích lớn. Tại đây hầu hết quỹ đất đều là đất nông nghiệp nên giá bán bất động sản ở đây thường nằm ở mức trung bình và chưa ổn định.

 • Mức giá bán đất long khánh ở Phường Xuân Lập thường dao động từ 500 – 700 triệu đồng/nền tầm 150m2.
 • Mức giá bán nhà ở, nhà phố tại phường xuân lập đây dao động khoảng 900 triệu – 1.2 tỷ đồng/căn.
 • mức giá nhà đất P xuân lập có mức 8 – 15 triệu /m2
 • giá bán biệt thự tại phường xuân lập : 3 – 5 tỷ / 1000- 2000 m2 

Giá bán bất động sản Long Khánh tại Phường Tân Xuân, TP Long khánh

Nếu như Phường Xuân Lập được coi là cửa ngõ đầu của Long Khánh thì Tân Xuân lại chính là cửa ngõ cuối đi vào Long Khánh. Phường Tân Xuân tọa lạc ở trục chính giao thông của thành phố, nơi có mật độ dân cư khá đông đúc và cuộc sống sầm uất. Thời gian gần đây thị trường bất động sản tại đây có những bước nhảy vọt rõ rệt và giá bán được đẩy lên khá cao.

 • Mức giá bán đất nền tại Phường Tân Xuân, Long Khánh dao động khoảng từ 1 tỷ – 1.2 tỷ đồng/nền.
 • Giá bán nhà ở, nhà phố tại đây dao động từ 10 đến 20 triệu đồng/m2.
 • Giá Nhà bán ở Long Khánh Phường Tân Xuân : 2 – 3 tỷ / căn nhà phố

Giá bán nhà đất tại phường Bàu Sen, Thành Phố Long Khánh

Quỹ đất của phường Bàu Sen thuộc trong diện phát triển công – nông nghiệp. Vì vậy nơi đây có mật độ dân số khá cao nhưng không đồng đều. Đặc biệt Bàu Sen nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng, khu tham quan du lịch, các vườn cây ăn quả…

Nhìn chung mức giá bán bất động sản ở Phường Bàu sen, Long Khánh khá ổn định và khá mềm so với các vị trí trung tâm. Cụ thể như đất nền tại đây có giá dao động từ 600 đến 800 triệu. Mức giá bán nhà phố tại Bàu Sen có giá từ 6 đến 10 triệu/m2.

Giá Nhà Bán Ở Long Khánh Tại Phường suối Trẻ

Phường suối tre kề bên phường bảo vinh là khu phát triển kinh tế mới của tp long khanh nơi giao thương kinh tế công nghiệp nơi nhà phát khu công nghiệp phát triển vô hình làm thị trường nhà đất quang khu vực suối tre có mức giá đất biến động sản biến động nhanh

giá bán đất long khánh tại phường suối tre : 1.1 – 1.2triệu/ nền đất thổ cư

giá bán đất vườn P suối tre : 1 tỷ -2 tỷ /1000 m2 đất vườn

giá bán biệt thự long khánh phường suối tre : 3 -5 tỷ / căn 1000m2 -5000 m2 tùy theo vị trí

Giá bán nhà đất Long Khánh tại xã Bảo Quang

Có thể nói Xã Bảo Quang là địa điểm được rất nhiều chủ đầu tư nhòm ngó trong thời gian vừa qua. Nơi đây được kết nối với rất nhiều trục đường lớn như đường Hàm Nghi, Đường Ngô Quyền, Đường Nguyễn Trung Trực…Ngoài Bảo Quang đang trong quá trình phân tách đô thị mới, quỹ đất còn rất nhiều và giá cả lại khá mềm so với các vùng còn lại.

                                       Loại Hình Đất Động Sản                                                            Giá Đất Nền Phường Bảo Quang
Giá bán đất nền phường xuân thanh, tp long khánh600-700 triệu / nền (125 m2)
Giá Nhà ở tại long khánh~1 tỷ/ căn 
Giá nhà phố tại p.xuân thanh 1- 2 tỷ trở lên / căn nhà hoàn thiện sân vườn

Nhìn chung giá bán nhà đất tại Bảo Quang dao động từ 300 đến 500 triệu đồng/nền 100m2 vẫn còn thấp so với thị trường

Giá nhà đất Tại Bàu Trâm, Long Khánh

Thị trường bất động sản Long Khánh Tại phường , Long Khánh là nơi tập trung khá nhiều địa điểm du lịch, nghĩ dưỡng, các mảng xanh rộng lớn, các vườn lan, vườn cây cảnh nổi tiếng… Tại đây quỹ đất còn khá nhiều và có số hồ sơ giao dịch hàng tháng khá nhiều với mức độ ngày càng tăng cao.

Giá bán đất tại Bàu Trâm dao động từ 1 tỷ -1.2 tỷ đồng/nền. Trong khi đó giá bán đất vườn, đất nông nghiệp thì dao động từ 1 đến 2 tỷ đồng/1000m2.

Tổng quan giá bán bất động sản tại Bình Lộc

Bình Lộc hiện nay đang có tốc độ phát triển nhanh, nơi đây tập trung các khu công nghiệp long khánh nên dân cư tập trung tại đây rất đông đúc. Tuy nhiên quỹ đất tại đây còn khá lớn để các nhà đầu tư lựa chọn. Mức giá nhà đất tại đây cũng khá mềm chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng/m2 đối với đất tại khu công nghiệp và đất nền dao động từ 300 đến 600 triệu đồng/nền 100m2. Còn đối với nhà ở mức giá bán dao động từ 3 triệu đến 10 triệu đồng/m2 tùy vị trí bạn lựa chọn.

bạn chưa biết mua nhà ở long khánh ở đâu tốt nhất hãy liên hệ với công ty chúng tôi

Mọi thông tin quý khách vui lòng công ty bất động sản marina riverside của chúng tôi để được báo giá nhà phố đất nền long khánh chi tiết từng khu vực

Nhận ký gửi nhà đất long khánh giá tốt nhất khu vực.

Quý khách hàng đang phân vân chưa biết lựa được vị trí mình quan tâm đầu tư hoặc để ở hãy để chúng tôi tư vấn thông cho bạn hỗ trợ tư vấn pháp lý đất nền nhà phố , biệt thự vườn đều được chúng tôi hỗ trong khu vực tp long khánh với mức giá tốt nhất , nhân viên tư vấn tận nhà . tư vấn đất nền thổ cư , đất thổ vườn , đất lúa theo nhu cầu của bạn . hỗ trợ tư vấn vị trí cung cấp giá bán nhà ở long khánh tốt có thẻ

Công ty bất động sản marina riversdie chuyên tư vấn mua nhà ở long khánh giá tốt nhất khu vực 

phòng kinh doanh bất động sản Tp Long Khánh : 0902445272

 • Hiện, khu đô thị sân bay STC Long Thành đang được giới thiệu ra thị trường với các sản phẩm đất nền vườn, đất nền shophouse và biệt thự vườn. Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 30 năm với lãi suất ưu đãi.🌐 Website: stcgoldenland.com.vn

  ☎️ Hotline: 0902445272

Contact Me on Zalo