Thông Tin Về Sự Quy Hoạch Sử Dụng Đất Huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai

✅1. Đôi nét khái quát về vị trí địa lý huyện Cẩm Mỹ

+ Phía Bắc giáp huyện Xuân Lộc và Thị xã Long Khánh.
+ Phía Nam giáp Bà Rịa – Vũng Tàu.
+ Phía Đông giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và huyện Xuân Lộc.
+ Phía Tây giáp huyện Long Thành và huyện Thống Nhất.

– Thông tin quy hoạch sử dụng đất huyện Cẩm Mỹ dựa trên quy hoạch gồm 13 đơn vị cấp. Đó là Sông Nhạn, Xuân Quế, Nhân Nghĩa, Long Giao, Xuân Đường, Thừa Đức, Xuân Bảo, Bảo Bình, Xuân Tây, Lâm San, Xuân Mỹ Xuân Đông, Sông Ray, với 79 ấp. Lợi thế của huyện là có Quốc lộ 56 chạy qua. Kết nối huyện với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và thị xã Long Khánh. Trung tâm huyện nằm ở ngã ba giữa Hương Lộ 10 và Quốc Lộ 56, xã Long Giao. Có lợi thế kết nối giao lưu kinh tế với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các huyện lân cận. Đặc biệt sân bay quốc tế Long Thành xây dựng và đi vào hoạt động thì tuyến Hương Lộ 10 là giao thông chính, tạo điều kiện cho các xã nằm trên trục đường này thuận lợi đẩy mạnh phát triển dịch vụ.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cẩm Mỹ tại đây

thông tin quy hoạch đất cẩm mỹ

✅ 2. Thông tin quy hoạch sử dụng đất Huyện Cẩm Mỹ

Như đã nói ở trên, huyện Cẩm Mỹ có diện tích đất tự nhiên là 46.854,80 ha, trong đó có 41.326,28 ha đất nông nghiệp. Với diện tích này đất nông nghiệp Cẩm Mỹ chiếm 88,20%, trong đó:
Đất trồng cây lúa khoảng 1.842 ha, chiếm 4,46% đất nông nghiệp.
+ Đất sử dụng chuyên trồng lúa nước 2 – 3 vụ/năm với 691 ha, phân bổ ở xã Sông Ray (438 ha), Thừa Đức (36ha), Sông Nhạn (214ha), Lâm san (3ha).
+ Đất trồng lúa nước còn lại chỉ trồng 1 vụ/năm hoặc 1 vụ lúa, 1 vụ màu, diện tích 1.151ha. Phân bố ở các khu vực bị ngập úng vào mùa mưa hoặc mùa khô thiếu nước tưới thuộc các xã Lâm san (125ha), Xuân Đông (856ha), Xuân Tây (81ha) và rải rác ở Sông Ray, Sông Nhạn, Thừa Đức, Xuân Bảo .
– Thông tin quy hoạch sử dụng đất huyện Cẩm Mỹ các bạn lưu ý đến đất cây lâu năm của huyện với 34.757,76 ha chiếm khoảng 83,67% diện tích đất nông nghiệp, phân bổ nhiều ở các xã Xuân Quế (4.357ha), Xuân Tây (3.662ha), Sông Nhạn (4.002ha), Bảo Bình (3.339ha), Xuân Đường (3.229ha) trong đó:

Đất trồng cây công nghiệp lâu năm có tổng diện tích 31.052ha, chiếm 89,81%. Diện tích đất trồng cây lâu năm nơi đây chủ yếu là trồng cây cao su và điều, nhiều nhất tại các xã Xuân Quế, Xuân Đường, Sông Nhạn.

Đất trồng cây ăn quả chiếm diện tích 3.147ha, bằng 9,10% đất trồng cây lâu năm. Cây ăn quả trên địa bàn đa dạng và mang giá trị kinh tế cao. Với mãng cầu, sầu riêng, bơ, măng cụt, chôm chôm, …

Đất trồng cây lâu năm khác  trên địa bàn huyện chiếm diện tích 377ha, bằng 1,09%, bao gồm cây lâu năm xen hàng năm. Diện tích này gắn liền với đất ở thuộc hộ gia và cây trồng lấy gỗ cũng thuộc hộ gia đình.

✅ 3. Cơ hội đầu tư bất động sản tại huyện qua thông tin quy hoạch sử dụng đất huyện Cẩm Mỹ

Tốc độ phát triển kinh tế, xã hội của huyện khá mạnh mẽ. Đã có sự xuất hiện một số khu công nghiệp và khu đô thị như khu công nghiệp Xuân Quế – Sông Nhạn cùng với đó là việc hoàn thiện giao thông. Tất cả đã giúp cho những mảnh đất của địa phương này phát triển nhộn nhịp.
Sau thông tin quy hoạch sử dụng đất Huyện Cẩm Mỹ, giá nhà đất
tại nơi đây cũng có xu hướng tăng. Nhưng so với các khu vực lân cận huyện Cẩm
Mỹ mức giá nơi này vẫn là khá “mềm”. Mức giá bất động sản tại huyện phụ
thuộc vào vị trí và tiện ích của nó.
Đối với đất trong dự án, giá đất thường
cao hơn từ 2 – 5 triệu đồng/m2 so với giá đất chung. Các nhà đầu tư sẽ sở hữu bất
động sản dự án đầy đủ pháp lý, tiện ích và tiềm năng của mảnh đất trong dự án
này.

✅ 4. Kết luận

Trên đây là thông tin quy hoạch sử dụng đất Huyện Cẩm Mỹ do chúng tôi cung cấp. Có thể thấy nơi này đang là vùng đất giàu tiềm năng để đầu tư. Hãy quan tâm đến pháp lý của bất động sản để đầu tư an toàn bạn nhé.

MỞ BÁ N ĐẤT NỀN STC LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

🔻 2 Mặt tiền DT769, quy mô 6 làn xe, lộ giới 45m

🔻 Sát cạnh cụm CN Bình Sơn, KCN Lộc An – Bình Sơn (497ha)

🔻 Ngay KDC đông đúc Bình Sơn, gần thị trấn Long Thành sầm uất.

🔻 Kết nối vào cổng số 2 sân bay Quốc tế Long Thành.

🔻 Pháp lý: 100% đất thổ cư, sổ hồng riêng

🔻 Ngay khu dân cư hiện hữu

🔻 Giá từ 3.5 tỷ/nền

🔻 Chiết khấu lên đến 3% khi mua sỉ

Website: https://datnenlongthanh.org/du-an-khu-tai-dinh-cu-stc-co-gi-noi-bat/

Hotline: 0902445272

Trả lời