Những lưu ý khi đầu tư đất nền Long Thành

Tiềm năng của đất nền Long Thành đã khiến nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ tìm đến và trở thành cơn sốt trên thị trường BĐS Đồng Nai trong một vài năm trở lại đây. Việc đầu tư đất nền Long Thành hội tủ mọi yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho các nhà BĐS mang lại những khoản lợi nhuân cao trong tương lai. Nhưng không phải lô đất nào tại Long Thành cũng có tiềm năng như vậy. Cùng điểm qua một vài lưu ý khi đầu tư đất nền Long Thành để bạn có thể rót tiền đầu tư đúng đắn nhất nhé.

Tìm hiểu rõ về chủ đầu tư

Việc nắm rõ vấn đề chủ đầu tư là ai vô cùng trọng trong việc đầu tư đất nền Long Thành hay không. Bạn phải xem xét đến tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư cũng như những dự án trước đó của họ để xem có uy tín không. Bạn có thể xem xét đến chủ đầu tư là ai để quyết định nên chọn lô đất nền nào hoặc ngược lại. Làm cách nào cũng được nhưng luôn phải kiểm tra kỹ lưỡng bạn nhé. Thông thường thì chủ đầu tư có uy tín thì sẽ giữ thương hiệu bằng mọi giá. Còn với những chủ đầu tư vô danh thì họ ít khi đưa ra cam kết. Và không có đảm bảo về quá trình triển khai dự án.

Không đầu tư vào những vùng đất không có giá trị

Một lô đất đẹp, có tiềm năng thì vị trí tất nhiên là điều không thể không xem xét. Vị trí mà gần các khu CN thường sẽ bị ô nhiễm nặng. Không khí , nguồn nước quanh khu vực sẽ bị ảnh hưởng.
Thường ở khu vực này chỉ phục vụ cho những người có thu nhập thấp. Và thường ít ai mà khai thác để dành cho nhu cầu ở thực. Đầu tư đất nền Long Thành, người ra lựa chọn nơi có tuyến đường giao thông tốt, gần sân bay Long Thành, hoặc đó là nơi có các tiện tích bao quanh.
Thường bạn sẽ bắt gặp những chiêu trò dụ dỗ của cò đất, hay các một số dự án BĐS nói về dự án có tính khan hiếm để duy trì giá trị BDS thì chuyện khan hiếm đất nền Long Thành là điều không tưởng.
đầu tư đất nền Long Thành
Bởi ở những đô thị lớn, quỹ đất hạn hẹp, thì người dân lùi về đầu tư đất nền ở Long Thành – Đồng Nai. Nơi đây có vị trí hạ tầng giao thông thuận lợi.
Đặc biệt là dự án cảng hàng không sân bay Quốc tế Long Thành. Vì vậy, nguồn cung đẩy lên quá lớn, các nhà đầu tư thi nhau mua  nhưng bán ra lại khó. Bởi có quá nhiều sản phẩm cạnh tranh về giá tại Long Thành chưa kể đến các phương thức bán hàng, tiếp thị….

Xem xét dự án đã quy hoạch hay chưa

Thông tin về dự án đầu tư là điều mà bất kỳ ai cũng nên năm trước khi đầu tư đất nền Long Thành. Nếu không bạn sẽ dễ mua phải lô đất chưa được phép xây dựng, hạn chế xây dựng thì coi như bạn bị mất trắng. Việc quy hoạch lô đất phải minh bạch, công khai.
Đây là điều cần phải lưu ý khi đầu tư đất nền tại Long Thành. Ngoài ra, những dự án lớn, thời gian kéo dài, việc điều chỉnh quy hoạch chậm trễ cũng ảnh hưởng lớn đến nhà đầu tư
Đặc biệt, chiêu trò của các cò mồi đất cũng nên cẩn thận. Long Thành không hiếm các dự án ở vùng xa, xung quanh là đất hoang. Nhưng vào tay các nhà môi giới, chúng trở nên hoàng tráng, tinh tế, hoa mỹ.
Chiêu trò này sẽ khiến bạn mất đi cảnh giác. Nếu chỉ đầu tư mà ở thì dễ bị người khác qua mặt vậy nên cần tỉnh táo, sáng suốt trong việc lựa chọn lô đất nền ưng ý, đẹp mắt hợp túi tiền.
Bạn còn phải quan tâm vào những yếu tố khác nữa như là: Pháp lý, Tiến độ dự án,…Bạn không nên mua chung sổ đỏ. Và hơn hết hợp đồng mua bán phải đẩy đủ, chính xác, thông tin rõ ràng

Xem xét đến mức giá đầu tư đất nền Long Thành

Không chỉ đất nền ở khu vực Long Thành mà còn ở một số dự án khác tại Nhơn Trạch…được nhiều công ty BDS chú ý, quan tâm bởi tiềm năng mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.
Đặc biệt tại khu vực Long Thành, những dự án như
Đều được các nhà đầu tư lớn, nhỏ chú ý.
Giá đất nền Long Thành 2022 có mức giá vô cùng cao. Mỗi m2 vuôn đất chỉ có khoảng 1-2 triệu/m2. Nhưng chủ đầu tư có thể nâng giá lên 5-6 lần. Đây là chưa kể đến giá có bị đẩy lên.
đầu tư đất nền Long Thành
Vì vậy, khi quyết định đầu tư đất nền Long Thành, bạn phải có kiến thức thật kỹ, coi mức giá thị trường và giá bán chênh lệch bao nhiêu để có quyết định đúng đắn. Nếu không bạn sẽ gặp phải rủi ro khi mua dễ bán khó.
Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm môi giới uy tín. Và tìm hiểu kỹ về giá đất bạn muốn đầu tư. Vị tri, sở sở hạ tầng, đánh giá tiềm năng sơ lược của khu đất. Bởi đất nền Long Thành có tiềm năng phát triển trong tương lai nhưng không phải khu vực nào cũng như vậy. Vì vậy, cần có sự chuẩn bị tốt, am hiểu nhất định để rót tiền đầu tư đất nền Long Thành đúng đắn

Thông tin liên hệ

Trên đây là tổng hợp một vài lưu ý khi đầu tư đất nền Long Thành. Nếu bạn đang muốn tìm mua, đầu tư đất nền tại Long Thành hãy liên hệ với chúng tôi để có được những lô đất ưng ý.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn, giới thiêu, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Để giúp bạn tìm đến những lô đất đẹp phù hợp với túi tiền.

MC HOLDING l hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc phát triển bất động sản ở khu vực Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung. Mọi vấn đề vui lòng liên hệ theo