Khu Sunrise – phân khu nhà đầu tiên của dự án ID Junction được công bố

Khu Sunrise – phân khu nhà đầu tiên của dự án ID Junction được công bố

Dòng sản phẩm được chờ mong “chào sân”

Sunrise gồm 534 nhà phố, 105 shophouse với giá trị sở hữu lâu dài. Đặc biệt toàn dự án Gem Sky Worl hiện đã có 100 shophouse đã xây dựng xong phần thô và đang gấp rút hoàn thiện mặt ngoài để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Trong khi đó, dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn tại Sunrise có diện tích đất từ 100 – 120m2/căn, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 142,3 – 193,7m2/căn, mang tinh túy của lối kiến trúc hiện đại, giàu tính thẩm mỹ, tối ưu lợi nhuận khi vừa ở vừa có thể kinh doanh tại gia.

Thời điểm ra mắt tháng 7/2020, với mức giá khởi điểm chỉ từ 20 triệu/m2 cho sản phẩm nhà phố tự xây, đến tháng 12/2020 giới thiệu phân khu thứ 3 Topaz Town, mức giá tham chiếu đã trên 27 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ trong vòng chưa tới nửa năm, mức giá của khu đô thị này tăng tới 30% giá trị ban đầu.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Sunrise – một trong những phân khu đẹp nhất dự án, giá nhà phố xây sẵn khoảng từ 4,5 tỉ đồng một sản phẩm.

“Thành phố sân bay” cất cánh nhờ cú huých hạ tầng

Từ cuối năm 2020 đến nay, giá đất tại các xã Lộc An, Long Đức… gần trung tâm huyện Long Thành tăng dao động từ 10% – 22% so với cuối năm 2019. Hiện, đất gần các khu vực trung tâm chợ mới Long Thành giá dao động từ 55 – 85 triệu đồng/m2. Đặc biệt, khu vực đường D3 ngay sát chợ mới Long Thành giá đang giao dịch trên 100 triệu đồng/m2.

Cùng với dự án sân bay Long Thành được khởi công giai đoạn 1 vào đầu năm 2021 và nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm khác nhanh chóng đầu tư, xây dựng chính là yếu tố tác động trực tiếp đến giá đất khu vực. Nổi bật là trục dự án mở rộng các đường cao tốc như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Vành đai 4… tạo nên mạng lưới giao thông có tính kết nối, đột phá, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế ở khu vực phía Đông TP.HCM (bao gồm cả TP. Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương).

nha-pho-phan-khu-sapphire-parkview

Trong tương lai gần, Long Thành sẽ có 9 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp. Các khu, cụm công nghiệp này được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và cho doanh nghiệp thứ cấp thuê làm nhà xưởng, kho bãi tạo nên nguồn cung mới cho BĐS công nghiệp của tỉnh. Đây chính là tiềm năng để những dự án quy mô rộng và đồng bộ như ID Junction đón đầu tương lai cho những giá trị sống bền vững và khả năng sinh lời cao khi đầu tư ngay từ giai đoạn đầu.

Hiện chủ đầu tư và nhà phát triển dự án đang tập trung nguồn lực để triển khai các hạng mục theo đúng tiến độ đã cam kết. Đơn cử, đầu tháng 11/2020, nhà điều hành sang trọng bậc nhất khu vực rộng gần 2.000m2 đã chính thức vận hành, tuyến đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard rộng 34m, dài 2km với 6 làn xe cũng đã được đưa vào sử dụng, góp phần làm thay đổi toàn diện bộ mặt khu đô thị và địa bàn khu vực.

Đặc biệt, công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha với 26 trò chơi mạo hiểm tiêu chuẩn quốc tế đang gấp rút triển khai những hạng mục cuối cùng để kịp đưa vào hoạt động trong quý 1/2021 góp phần tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho khu đô thị đáng sống bậc nhất “thành phố sân bay”.