Giá đất nền Long Thành có sự tăng đáng kể có lợi cho các nhà đầu tư

Đất nền Long Thành đang là một trong những giao dịch bất động sản sôi nổi nhất ở Đồng Nai hiện nay. Bởi khu vực này được đánh giá là rất có tiềm năng phát triển trong tương lai với dự án sân bay Long Thành đang trong quá trình hoàn thiện. Do đó, đầu từ vào đất nền dự án sân bay Long Thành được coi là một cơ hội đầu tư sinh lời mới mà bạn không thể bỏ qua.

Với sự phát triển và mở rộng của rất nhiều các khu đô thị có quy mô lớn ở khu vực này cùng với những điều kiện về cơ sở vật chất và hạ tầng đang ngày càng được hoàn tất và nâng cao thì khu vực đất nền sân bay Long Thành được đánh giá là một trong những con gà đẻ trứng vàng trong tương lai. Hiện nay, giá đất nền Long Thành, Đồng Nai đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này càng cho thấy tiềm năng cũng như sự thu hút của nó đối với những nhà đầu tư là rất lớn.

Đất nền Long Thành ngày 1 lên giá cao-dự án century city

Đất nền Long Thành ngày càng có giá tăng cao

1.Xu hướng mua đất nền Long Thành ngày càng nhiều

Theo khảo sát gần đây thì các giao dịch mua bán đất nền Long Thành ngày càng nhiều và gia tăng. Dù thị trường bất động sản chưa thực sự khởi sắc nhưng phân khúc giao dịch đất nền ở Long Thành, Đồng Nai lại đang rất nở rộ và nhận được sự quan tâm của các nha đầu tư.

Những yếu tố thúc đẩy giá dự án đất nền sân bay Long Thành tăng cao không thể không kể đến việc phát triển đồng bộ về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng đến giao thông vận chuyển cũng như các tiện ích dịch vụ đi kèm. Với những tuyến đường trọng điểm như các tuyến cao tốc, cầu nối liên kết giữa Đồng Nai với các khu vực lân cận khác…Đây đều là những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của khu vực này. Điển hình phải kể đến đó là dự án sân bay Long Thành. Với quy hoạch ban đầu lên tới 5.000ha nên khu vực này đã kéo theo rất nhiều các hoạt động khác cùng phát triển theo như công nghiệp, dịch vụ và thương mại. Có thể nói nhờ có dự án này mà Long Thành, Đồng Nai đã có sự chuyển mình rõ rệt về mọi mặt.Nơi đây trở thành điểm sáng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư có ý định đầu tư vào khu vực này.

Nhu cầu mua đất nền Long Thành của các nhà đầu tư ngày càng nhiều -hot nhất hiện nay là dự án stc long thành
Nhu cầu mua đất nền Long Thành của các nhà đầu tư ngày càng nhiều -hot nhất hiện nay là dự án stc long thành

Nhu cầu mua đất nền dự án sân bay Long Thành là một trong những xu hướng đang rất phát triển tại đây. Có nhiều người mua đất nền Long Thành với mục đích đầu tư kinh doanh nhưng nhiều người lại chọn cho mình những khu đất nền nằm trong dự án để ở.

2.Giá đất nền Long Thành ngày càng tăng cao

Một số khảo sát giá đất nền Long Thành trong thời gian gần đây cho thấy giá đất đang ngày càng tăng cao. Một phần giá đất tăng do sự kích ứng từ chính nhu cầu của khách hàng muốn đầu tư vào đây là quá nhiều. Ngoài ra, với sự hoàn tất về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng,giao thông vận tải đến tiện ích dịch vụ cũng là yếu tố thúc đẩy giá đất nền dự án sân bay Long Thành tăng cao.

Phân khúc giao dịch này ngày càng thu hút và trở thành cơ hội đầu tư mang lại những lợi nhuận lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư. Do đó, nếu đang có dự định mua đất nền dự án này thì bạn hãy xúc tiến nhanh và ngay để có thể chọn được những lô đất nền có vị trí đẹp và lí tưởng.

MỞ BÁ N ĐẤT NỀN STC LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

🔻 2 Mặt tiền DT769, quy mô 6 làn xe, lộ giới 45m

🔻 Sát cạnh cụm CN Bình Sơn, KCN Lộc An – Bình Sơn (497ha)

🔻 Ngay KDC đông đúc Bình Sơn, gần thị trấn Long Thành sầm uất.

🔻 Kết nối vào cổng số 2 sân bay Quốc tế Long Thành.

🔻 Pháp lý: 100% đất thổ cư, sổ hồng riêng

🔻 Ngay khu dân cư hiện hữu

🔻 Giá từ 3.5 tỷ/nền

🔻 Chiết khấu lên đến 3% khi mua sỉ

Website: https://datnenlongthanh.org/du-an-khu-tai-dinh-cu-stc-co-gi-noi-bat/

Hotline: 0902445272

 

Trả lời