Cập nhật tiến độ tháng 6 /2022 dự án Stc Long Thành

Giá bán dự án STC Long Thành
Đất nền Long Thành dự án STC Long Thành đang được chủ đầu tư rao bán ở mức 27 – 34 triệu đồng/m2. Đây là mức giá rất hợp lý bởi khi hạ tầng và đặc biệt là sân bay Long Thành hoàn thiện sẽ khiến giá bán khu vực này tăng lên nhanh chóng.
GIÁ BÁN DỰ ÁN STC LONG THÀNH CÓ HỢP LÝ KHÔNG???

  1. Dự án STC Long Thành có vị trí đẹp và nằm gần hàng loạt những tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang xây dựng, cao tốc Bến Lức – Long Thành… đảm bảo cho nhu cầu đi lại và kết nối về TPHCM cũng như đi các tỉnh lân cận.
  2. STC Long Thành đã hoàn thiện về mặt pháp lý, sổ hồng từng căn trao đến tay khách hàng. Giúp quý khách thêm yên tâm về khoản đầu tư của mình trong tương lai.
  3. Chủ đầu tư dự án đưa ra nhiều chính sách bán hàng và chiết khấu rất hấp dẫn, tạo điều kiện cho khách hàng mua đất nền với mức giá tốt nhất.

=> Từ những lý do trên, mức giá dự kiến cho dự án STC Long Thành là rất hợp lý.

Thông tin về tiến độ STC Long Thành tháng 6/2022 từ CĐT

Với quy mô xây dựng lên đến 23,4ha; dự án STC Long Thành được đánh giá là một trong những dự án khủng của huyện Long Thành – Đồng Nai trong năm nay. Cung cấp ra thị trường sản phẩm đất nền, vì thế tiến độ STC Long Thành cũng rất thần tốc đảm bảo có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi đang cần tìm hiểu về dự án này.
Giữa tháng 2/2022, máy móc và nhân công dự án STC Long Thành vẫn làm việc liên tục để đẩy nhanh tiến độ. Điều này có ý nghĩa rất lớn bởi đây là dự án đầu tay của chủ đầu tư STC Golden Land mang đến thị trường bất động sản trong nước.
Hiện tại, nhà điều hành của dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng khai trương đón khách đến thăm quan. Đường nội khu và hạ tầng cơ bản đã xong, giúp khách hàng dễ dàng quan sát vị trí các lô đất hơn. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ của dự án:

Video tiến độ dự án STC Long Thành mới nhất

Với tiến độ thần tốc như vậy, dự án STC Long Thành sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng. Giúp khách hàng thêm yên tâm về những khoản đầu tư của mình trong thời gian tới:

MỞ BÁ N ĐẤT NỀN STC LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

🔻 2 Mặt tiền DT769, quy mô 6 làn xe, lộ giới 45m

🔻 Sát cạnh cụm CN Bình Sơn, KCN Lộc An – Bình Sơn (497ha)

🔻 Ngay KDC đông đúc Bình Sơn, gần thị trấn Long Thành sầm uất.

🔻 Kết nối vào cổng số 2 sân bay Quốc tế Long Thành.

🔻 Pháp lý: 100% đất thổ cư, sổ hồng riêng

🔻 Ngay khu dân cư hiện hữu

🔻 Giá từ 3.5 tỷ/nền

🔻 Chiết khấu lên đến 3% khi mua sỉ

Website: https://datnenlongthanh.org/du-an-khu-tai-dinh-cu-stc-co-gi-noi-bat/