0902445272

9 lý do lựa chọn dự án aqua city Đảo Phượng Hoàng

Aqua City là dự án lớn nhất tại Khu đông Thành phố Hồ Chí Minh, do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu xem lý do nên mua Aqua City, có nên mua Aqua City vào thời điểm này hay không?

Với khách hàng có nhu cầu mua ở

Aqua City là khu đô thị sinh thái hơn 1.000 ha, là khu đô thị ven sông Đồng Nai, có hệ thống sông nước bao quanh và xen kẽ trong toàn khu đô thị, với 385 ha diện tích mặt nước, Aqua City là thành phố có tỉ lệ % mặt nước lớn nhất hiện nay. Aqua City có tới 32 km đường bờ sông (lần đầu tiên có dự án có chiều dài đường bờ sông nhiều như vậy).

Tại sao nên mua Aqua City

Tại sao nên mua Aqua City

 

Ngoài ra Aqua City có đầy đủ các tiện ích để đảm bảo cho 1 thành phố hoạt động với tiêu chuẩn sống cao: hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, quảng trường phong cách châu Âu Aqua Marina, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, trung tâm phức hợp thể thao trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex, tổ hợp trung tâm hội nghị, cafe, nhà hàng Aqua Business Lounge, khách sạn Novotel 4 sao, trung tâm giải trí Aqua Arena sức chứa 11.000 người (nơi tổ chức các sự kiện thời trang, âm nhạc, thể thao).

Các khu clubhouse với nhiều phong cách khác nhau bố trí khắp nơi trong khu đô thị Aqua City.

Hiện nay Biên Hòa Đồng Nai chưa có 1 khu đô thị chuẩn hiện đại và cao cấp. Khi Aqua City hình thành, đây sẽ là khu đô thị hiện đại và lớn nhất tại Đồng Nai, chắc chắn những người giàu có ở Biên Hòa Đồng Nai sẽ chọn Aqua City làm nơi để ở. Chúng tôi tin rằng khu đô thị Aqua City sẽ dc lấp đầy trong thời gian ngắn.

Một số hình ảnh về tiện ích ở Aqua City

Tại sao nên mua Aqua City

Quảng trường Aqua Marina

 

Bến du thuyền 5 sao Aqua City

Bến du thuyền 5 sao Aqua City

 

Bến du thuyền Aqua City đẳng cấp

Bến du thuyền Aqua City đẳng cấp

 

Bến thuyền Kayak tại Aqua City

Bến thuyền Kayak tại Aqua City

 

Trung tâm thương mại Aqua Central Mall

Trung tâm thương mại Aqua Central Mall

 

Trung tâm thể thao Aqua Sport Complex

Trung tâm thể thao Aqua Sport Complex

 

Trung tâm hội nghị Business Lounge

Trung tâm hội nghị Business Lounge

 

Khách sạn Novotel và Aqua Arena

Khách sạn Novotel và Aqua Arena

 

Khách sạn Novotel 4 sao

Khách sạn Novotel 4 sao

 

Terrace Cafe Aqua Marina

Terrace Cafe Aqua Marina

 

Aqua Sport Complex và Aqua Business Lounge

Aqua Sport Complex và Aqua Business Lounge

 

Công viên bờ sông dài 32 km

Công viên bờ sông dài 32 km

 

Công viên Phượng Hoàng

Công viên Phượng Hoàng

 

Trường học Quốc tế tại Phoenix South

Trường học Quốc tế tại Phoenix South

 

Hồ bơi phong cách resort

Hồ bơi phong cách resort

 

Clubhouse tại Phoenix South

Clubhouse tại Phoenix South

 

20 công viên chủ đề tại Aqua City

20 công viên chủ đề tại Aqua City

 

Khu thể thao ngoài trời

Khu thể thao ngoài trời

 

 

Ai sẽ về ở tại Aqua City?

Aqua City thuộc Thành phố Biên Hòa, ó vị trí ven sông, giáp với Quận 9 (Thành phố Thủ Đức), khi hình thành, từ Aqua City đi về Thủ Thiêm (trung tâm TP.HCM) chỉ 20 phút nhờ đường Hương lộ 2 (lộ giới 60m) kết nối vào đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Aqua City sẽ là biểu tượng mới của khu vực Biên Hòa, Đồng Nai nói riêng, và khu vực phía Nam nói chung.

Khi hình thành chắc chắn sẽ có 1 lượng người dân ở Biên Hòa (nơi chưa có 1 thành phố kiểu mẫu) và lượng người dân ở TP.HCM về đây sinh sống. Trong bán kính 10km từ Aqua City, tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn của Đồng Nai (KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Amata…) và nhu cầu ở của những chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước tại đây là rất cao.

Những người ở TP.HCM, mong muốn có môi trường sống tốt hơn, không khí trong lành hơn, đô thị sinh thái kiểu mẫu sẽ về đây để sinh sống.

 

Vị trí Aqua City

Vị trí Aqua City

 

 

Với khách hàng mua đầu tư

Aqua City là khu đô thị sinh thái rất lớn, quy mô gần 1.300 ha, lớn gấp đôi Phú Mỹ Hưng (quy mô 750 ha).

Aqua City có chính sách thanh toán vô cùng đặc biệt, khi mua chỉ cần bỏ ra 30% giá trị sản phẩm cho đến lúc nhận nhà. Thời gian nhận nhà là 3 năm kể từ lúc mua, theo mức độ tăng giá bất động sản hàng năm, thì giá trị BĐS tăng ít nhất 10%/năm. Tức là sau 3 năm, khách hàng đầu tư có tỷ suất lợi nhuận là 1: 1 trên số vốn đã bỏ ra. Đây là con số dự kiến trung bình, con đối với bất động sản có 1 không 2 như Aqua City thì con số này có thể hơn nhiều.

Theo chúng tôi, thì đầu tư Aqua City có tỷ suất sinh lời cao nhất vào khoảng năm 2025 (tức là gần 5 năm sau), thời điểm bàn giao nhà là năm 2023, đến năm 2025 lượng cư dân đây gần như lấp đầy, lúc đó giá trị gia tăng của Aqua City là rất cao, dự kiến giá sẽ tăng gấp đôi.

Anh chị có thể xem chính sách bán hàng mới nhất của Aqua City < tại đây >

9 LÝ DO NÊN MUA AQUA CITY

①. Vị trí vàng

– Aqua City nằm ở trung tâm của khu tam giác vàng kinh tế: TP.HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu.

– Dự án Aqua City chỉ cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây 5 phút, dễ dàng kết nối với trung tâm Thủ Thiêm Quận 2 chỉ 20 phút và sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút.

– Từ Aqua City đến các trung tâm thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Dĩ An, Bà Rịa – Vũng Tàu rất dễ dàng.

②. Quy mô lớn, đồng bộ

Aqua City là dự án có quy mô lớn nhất khu vực miền Nam, rộng hơn 1.000 hecta, lớn hơn Phú Mỹ Hưng. Toàn bộ được bàn giao gồm nhà xây sẵn, đảm bảo tính đồng bộ, 1 thành phố thực sự với phong cách châu Âu hiện đại sẵn sàng chào đón cư dân.

③. Chủ đầu tư uy tín

Những dự án lớn cần có chủ đầu tư lớn để dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng. Chủ đầu tư Novaland Group là chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, đã được kiểm chứng bởi hàng chục dự án lớn.

④. Tiện ích đẳng cấp

Mật độ xây dựng Aqua City chỉ 30%, còn lại 70% dành cho tiện ích, cây xanh, diện tích sông nước. Aqua City có hàng loạt tiện ích cao cấp, quy mô lớn và lần đầu xuất hiện: Quảng trường phong cách châu Aqua Aqua Marina rộng 5 hecta, bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thể dục thể thao Aqua Sport Complex, trung tâm thương mại Aqua Central Mall, các bệnh viện và trung tâm y tế tiêu chuẩn Quốc tế, khách sạn Novotel 4 sao, khu phức hợp thể thao và tổ chức sự kiện sức chứa 11.000 người, có 22 trường học từ liên cấp tiêu chuẩn Quốc tế, bờ sông dài 32km, hệ thống 20 công viên chủ đề.

⑤. Cộng đồng cư dân tinh hoa

Đô thị sinh thái thông minh Aqua City có đủ điều kiện trở thành đô thị sinh thái chuẩn mực, là chốn an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa. Tại đây hội tụ các doanh nhân, những người thành đạt, có nhu cầu tiêu chuẩn sống cao.

⑥. Hạ tầng giao thông phát triển

Xung quanh Aqua City có những đại lộ lớn: Quốc lộ 51 (lộ giới 60m), Hương Lộ 2 (lộ giới 60m), Nam Cao (lộ giới 60m), Đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro số 1 kéo dài, tuyến đường sắt Thủ Thiêm – Long Thành. Ngoài ra Aqua City có các bến du thuyền lớn bé, dễ dàng di chuyển đường sông bằng Water Bus và Ca nô.

Đường hàng không: Từ Aqua City đến sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 15 phút. Đây là sân bay lớn nhất Việt Nam.

⑦. Môi trường sống xanh, sinh thái

Aqua City sông nước bao quanh, đi xen kẽ vào các phân khu, diện tích mặt nước tới 385 hecta. Thêm nữa, Aqua City được quy hoạch mật độ xây dựng thấp, diện tích chủ yếu dành cho tiện ích và công viên cây xanh, đảm bảo môi trường sống xanh, sạch. Aqua City thực sự là nơi an cư lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, yêu sinh thái.

⑧. Chính sách thanh toán hấp dẫn

Aqua City có phương thức thanh toán rất đặc biệt: chỉ cần thanh toán 30% đến lúc nhận nhà, thanh toán 1%/tháng trong vòng 88 tháng. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu Aqua City nhờ tiến độ thanh toán chậm và nhẹ.

⑨. Phù hợp để ở và đầu tư

Với những yếu tố trên, Aqua City đang được đón nhận từ khách hàng có nhu cầu ở và nhu cầu đầu tư. Đã có rất nhiều khách hàng quyết định mua ở cũng như đầu tư. Để xem thực tế dự án và nhà mẫu, quý khách vui lòng liên hệ PKD: 0902445272

Contact Me on Zalo